Wyndham Phú Quốc – Dự án được cam kết về lợi nhuận

Wyndham Phú Quốc – Dự án được cam kết về lợi nhuận

Wyndham Phú Quốc là một cơ hội đầu tư dài hạn rất lớn. Đây là dự án nghỉ dưỡng mà được chủ đầu tư cam kết về lợi nhuận – điều mà khó có thể gặp được trên thị trường. Chính bởi vậy mà trong sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh covid, đây là cơ hội đầu tư cực kỳ an toàn. Hiện nay thì lãi suất ngân hàng không phải là quá cao. Sự biến động trong chứng khoán thì xảy ra liên tục. Giá vàng cũng chẳng còn ổn định nữa. Bởi vậy mà Wyndham Phú Quốc đã thu hút được khá nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Tổng quan dự án

 • Vị trí: Bãi Trường, Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Nam Group
 • Quy mô: 7.4ha
 • Hình thức phát triển:
  • Biệt thự biển: 153 căn
  • Nhà phố thương mại: 25 căn
 • Diện tích biệt thự: 180m2 – 252m2 ( 1 – 3 phòng ngủ )
 • Khởi công: Năm 2018
 • Thời gian bàn giao: Năm 2020
 • Pháp lý: Sở hữu 50 năm
 • Giá dự kiến: từ 7 – 12 tỷ/căn
 • Ngân hàng hỗ trợ: Vietin Bank

Tổng quan dự án

Vị trí dự án

Vị trí dự án Wyndham Garden Phú Quốc ở tại Bãi Trường, Phú Quốc. Là một trong những cung đường biển nổi tiếng. Là một trong những dự án được đầu tư mạnh mẽ. Từ thiết kế cho đến các khu vực chức năng đi kèm. Tất cả đều đảm bảo được sự tiện nghi và đẳng cấp hiện đại. Nơi hội tự nhiều tâm điểm văn hoá, du lịch cũng như những nét đẹp rất riêng của Đảo Ngọc Phú Quốc. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực trọng điểm xung quanh. Cụ thể đó là:

 • Chỉ mất 5 phút để di chuyển đến Trung tâm hội nghị – tài chính của Phú Quốc và Quảng trường biển
 • Cách Sân bay quốc tế Phú Quốc 8 phút chạy xe
 • Wyndham Garden cũng nằm gần với Thị trấn Dương Đông. Từ đây, bạn sẽ chỉ mất khoảng 12 phút chạy xe để ra tới trung tâm của thị trấn.

Tuy nhiên, vì nằm gần khu vực Bãi Trường. Nên vào mùa mưa bão chắc chắn sẽ có ảnh hưởng ít nhiều. Thế nhưng, những điều này là không thể tránh khỏi. Xét về nhiều mặt thì đây vẫn là một trong những dự án được đánh giá rất cao

Hỗ trợ cho thị trường

Có một thực tế là đối với các nhà đầu tư đang kinh doanh BĐS cho thuê và nghỉ dưỡng. Là dịch Covid 19 đang khiến lợi nhuận bị ảnh hưởng do hiệu suất khai thác bị giảm mạnh. Riêng các nhà đầu tư mới nhận tài sản bàn giao trong năm nay. Thì lại càng lúng túng khi chưa kịp kinh doanh đã đối diện với dịch bệnh.

Trước bối cảnh đó, nhiều chủ đầu tư đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ về lợi nhuận, thanh toán hoặc lãi suất. Nhằm củng cố thêm niềm tin cho khách hàng. Sự đồng hành của các chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính như được ví như một liều trợ lực cho thị trường vào giai đoạn “đuối sức”. Tạo đà cho một cuộc đua được dự đoán là sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn.

Hỗ trợ cho thị trường

Cam kết lợi nhuận

Đơn cử như khu biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Phú Quốc. Vẫn đang chuẩn bị bàn giao vào tháng 9 sắp tới của Tập đoàn Nam Group. Họ vừa công bố chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm. Và áp dụng cho 3 năm đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể thu lời ngay 30% dù chưa đưa vào kinh doanh.

Chưa dừng lại ở đó, Nam Group tiếp tục cam kết lợi nhuận 6%/năm cho 3 năm tiếp theo. Nếu làm tính toán nhanh, chỉ sau 6 năm khách hàng sở hữu Wyndham Phú Quốc đã thu về khoảng 48% giá trị biệt thự. Cộng với hàng loạt chương trình ưu đãi đang được áp dụng lên đến 800 triệu đồng/căn. Thì mức lợi nhuận nhận ngay trong mùa dịch đã lên tới gần 5 tỷ đồng, một mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Wyndham Phú Quốc là bài toán dài hạn

Không chỉ giải quyết bài toán ngắn hạn, Wyndham Phú Quốc được quản lý vận hành với Tập đoàn Wyndham Hotel Group để đảm bảo giá trị tài sản cũng như hiệu quả kinh doanh bền vững cho khách hàng. Là thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1981 với hơn 9.000 khách sạn tại 80 quốc gia, Wyndham Hotel Group hiện sở hữu lượng khách hàng trung thành bậc nhất thế giới.

Sau 6 năm, khách hàng hoàn toàn có thể tự khai thác cho thuê hoặc ủy quyền cho đơn vị này thực hiện. Việc bảo đảm lợi nhuận trong suốt 6 năm như Wyndham Phú Quốc cũng giúp các nhà đầu tư an tâm hơn trong lúc chờ đợi Phú Quốc phát triển đồng bộ các hạ tầng trọng điểm, đón đầu cơ hội tăng giá. Tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường với mặt bằng giá cho thuê hiện tại từ 6 – 12 triệu đồng/đêm tùy vào loại biệt thự, dự kiến chủ nhân Wyndham Phú Quốc hoàn toàn có thể đạt tỷ suất lợi nhuận lên đến 12%/năm kể từ năm thứ 7.

Wyndham Phú Quốc là bài toán dài hạn

Cần đầu tư sớm vào Wyndham Phú Quốc

Phú Quốc đang bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển vàng theo tốc độ đô thị hóa. Nếu tiếp tục phát triển đúng hướng, có thể chỉ cần vài năm nữa để nơi đây thiết lập một mức giá BĐS ở mức cao hơn hiện tại khá nhiều và trở thành thị trường hấp dẫn trong khu vực. Đặc biệt, quá trình đô thị hóa dần hình thành những trung tâm đô thị sầm uất mới trên đảo Ngọc và Bãi Trường sẽ đóng vai trò điểm tựa quan trọng.

Wyndham Phú Quốc hiện đang ra mắt 39 căn biệt thự “phiên bản giới hạn” đẹp nhất dự án với tiềm năng đầu tư vượt trội và đặc quyền riêng tư cao cấp ngay giữa trung tâm thành phố Đảo đầu tiên của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *