Những thứ trong nhà càng kiên cố, gia đình càng giàu có, sung túc

Những thứ trong nhà càng kiên cố, gia đình càng giàu có, sung túc

Phong thủy nhà ở là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định vận hạn của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Có nhiều yếu tố để xét đoán vận hạn của một ngôi nhà có hợp phong thủy hay không. Nhiều ngôi nhà cổ xây dựng theo lối kiến ​​trúc xưa thường để lộ xà nhà hoặc mối mọt theo thời gian. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng đã lâu nhưng vẫn rất vững chãi thì đây là điềm báo vượng khí, gia chủ càng sống lâu thì công việc làm ăn càng phát đạt. Nếu may mắn được sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn rất có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn của bạn sẽ tiếp tục phát triển.

Những thứ càng kiên cố, gia chủ càng giàu có

Tường nhà kiên cố không phai màu

Theo các chuyên gia phong thủy tường nhà là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó đánh giá một ngôi nhà cổ có may mắn hay không. Bởi nhà cổ được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để lộ xà nhà. Hoặc có mối mọt theo thời gian. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà bạn dù xây dựng đã lâu nhưng vẫn vô cùng kiến cố thì đó là một dấu hiệu thịnh vượng. Gia chủ càng sống lâu càng làm ăn phát đạt giàu có. Đặc biệt, nếu như bạn may mắn được sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này. Bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ. Từ đó sự nghiệp phát triển bền vững thuận lợi, đừng bao giờ dại dột bán đi nhé.

Tường nhà kiên cố không phai màu

Xà nhà kiên cố theo thời gian

Theo phong thủy thì trong ngôi nhà được xây theo lâu năm. Nhưng phần xà nhà vẫn vô cùng kiên cố. Phần thân gỗ không mối mọt dù hàng chục năm đi qua. Đây chính là ngôi nhà có nhiều may mắn. Khi bạn được sống trong ngôi nhà này cuộc sống vô cùng thuận lợi. Con đường quan lộ sự nghiệp cũng vô cùng hanh thông. Bên cạnh đó, những người sống trong nhà thường được âm phù dương trợ. Nên luôn có tình cảm gắn bó yêu thường càng sống bên nhau càng hạnh phúc.

Cửa chính luôn kiên cố không bạc màu

Trong một ngôi nhà phần cửa chính là tượng trưng cho nơi đón tiếp Thần Tài. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên làm sạch sẽ cửa chính của nhà mình sẽ giúp hút tài lộc vào nhà. Đặc biệt, với những ngôi nhà được xây dựng đã vài chục năm nhưng cửa chính vẫn kiên cố không hề phai màu, không bong sơn. Đây đúng là một điềm tốt về phong thủy. Nếu bạn được may mắn sống trong ngôi nhà như vậy cũng đồng nghĩa với việc tầm nhìn của bạn sẽ sáng sủa kích hoạt lộc khí chảy vào nhà. Đặc biệt nếu phần cửa sổ của nhà bạn được làm từ gỗ tốt. Bạn càng ở lâu càng phát tài giàu có.

Cửa sổ luôn kiên cố thoáng khí

Trong một ngôi nhà phần cửa sổ cũng vô cùng quan trọng. Của sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà đó. Nếu như đôi mắt luôn sạch sẽ tinh anh và kiên cố, thì chắc chắn chủ nhân ngôi nhà sẽ luôn khỏe mạnh. Công việc, tiền tài luôn hanh thông cuộc sống an khang hạnh phúc. Ngược lại, nếu như cửa sổ bẩn và mối mọt, cót két thì ngôi nhà sẽ khó lòng hanh thông phát đạt được.

Những thứ bị nghiêng, lệch không tốt cho phong thủy

Bàn thờ hoặc ảnh thờ bị chếch xuống dưới đất

Bàn thờ bị chếch xuống dưới đất

Trong phong thủy việc ảnh thờ hoặc bàn thờ bị chếch xuống đất là vô cùng đại kỵ. Nếu bạn thấy trong nhà mình bàn thờ, hoặc ảnh thờ trong nhà mình bị nghiêng chếch xuống đất thì nên tìm cách sửa chữa hóa giải ngay nhé. Bởi đây chính là điềm rất xấu. Trong thời gian tới bạn hãy kiểm tra lại ngay tình hình tài chính của gia đình.

Bàn thờ nghiêng lệch không tốt cho phong thủy

Tốt hơn bạn hãy chọn mua những chiếc bàn thờ đẹp nhưng vẫn đảm bảo độ bằng phẳng và chắc chắn. Bên cạnh đó, khi bàn thờ bị nghiêng chếch cũng là diềm báo tỏng nhà có khả năng sẽ gặp sự cố, dễ có đau ốm cãi vã ly tán. Chính vì vậy, khi thấy dấu hiệu này bạn nên tìm cách hóa giải để giảm thiểu xui xẻo có thể xảy ra với gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *