Tin vui cho những người sử dụng bảo hiểm ô tô

Tin vui cho những người sử dụng bảo hiểm ô tô

Trong bối cảnh kinh tế thế giới ngày càng đi lên, việc sắm sửa cho mình một chiếc xe ô tô không còn là điều quá khó khăn. Xe hơi đã trở thành một phương tiện di chuyển đa năng, thiết yếu, phục vụ cho mọi phương diện từ công việc tới riêng tư. Bởi lý do đó mà việc bảo vệ cho khối tài sản này là vô cùng thiết yếu, cụ thể là việc tham gia bảo hiểm ô tô. Đây là một việc làm cần thiết và văn minh. Tin vui cho những người sử dụng ô tô là phí bảo hiểm sẽ giảm mạnh trong 12 tháng, cùng theo dõi bài viết này để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Phí bảo hiểm ô tô có xu hướng giảm

Bảo hiểm ôtô là hình thức quản lý rủi ro. Hiển nhiên không ai muốn mình gặp bất kỳ tai nạn, biến cố nào. Nhưng nếu chẳng may gặp chuyện không hay thì việc mua bảo hiểm ôtô sẽ phát huy tối đa tác dụng.

Phí bảo hiểm ô tô có xu hướng giảm

Phí bảo hiểm ôtô giảm 8,4% từ tháng 4/2020 đến tháng 4/2021, giá trung bình đang khoảng 779 bảng một năm, theo nghiên cứu mới từ Consumer Intelligence.

Xu hướng giảm phí bảo hiểm đang bao trùm nhiều phân khúc

Nghiên cứu này chỉ ra, dịch vụ viễn thông đang dần gia tăng và phổ biến hơn trong giới lái xe. Tuy nhiên, sự gia tăng này không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến phí bảo hiểm ôtô. Harriet Devonald, Giám đốc sản phẩm tại Consumer Intelligence giải thích: “Chúng tôi nhận thấy xu hướng giảm phí bảo hiểm; đang bao trùm nhiều phân khúc độ tuổi, khu vực khách hàng. Điều này không chỉ do báo giá viễn thông tăng lên mà do nhiều yếu tố khác tác động”.

Theo ông Harriet cho biết, một số thương hiệu bảo hiểm đang tìm cách tăng số lượng. Khi các biện pháp định giá của Cơ quan Kiểm soát Tài chính Anh (FCA) sẽ được áp dụng vào cuối năm nay. “Không có khả năng quỹ đạo này sẽ tiếp tục khi bước qua nửa cuối năm. Một khi quy định mới có hiệu lực; chúng ta có thể chứng kiến một thị trường khó khăn hơn bây giờ”, vị giám đốc dự báo.

Mức giảm giá bảo hiểm xe hơi từ độ tuổi 25 đến 49 nhiều nhất

Những người từ 25 đến 49 tuổi có mức giảm giá bảo hiểm xe hơi nhiều nhất trong 12 tháng qua. Với phí bảo hiểm giảm 8,8%. Theo sau là độ tuổi dưới 25 (-8,4%) và trên 50 tuổi (-7,9%). Chi phí bảo hiểm xe hơi cho những người dưới 25 tuổi hiện nay trung bình là 1.735 bảng Anh. Đối với độ tuổi từ 25 đến 49, phí bảo hiểm vào khoảng 586 bảng Anh một năm. Trong khi đó, những người trên 50 tuổi thường phải trả 345 bảng Anh cho hợp đồng hàng năm.

Bảo hiểm cho xe hơi

Từ tháng 10/2013, phí bảo hiểm ôtô nhìn chung đã tăng trung bình 14,5%. Mặc dù vậy, giá hiện đã giảm 18,2% so với mức giá cao nhất được ghi nhận vào tháng 9/2017.

Một số lưu ý đặc biệt khác khi lựa chọn công ty bảo hiểm

– Ưu tiên mua bảo hiểm của công ty liên kết với đại lý nơi mua xe hoặc garage quen biết.

– Tìm hiểu kỹ về các địa chỉ sửa chữa mà công ty bảo hiểm cung cấp.

– Hạn chế mua bảo hiểm ôtô có hình thức ứng tiền trước khi khắc phục tổn thất.

Khi mua càng nhiều bảo hiểm ôtô thì hiển nhiên mức độ đảm bảo sẽ càng cao hơn. Tuy nhiên, phụ thuộc nhu cầu sử dụng thực tế và khả năng tài chính; mà chủ xe có thể chọn mua loại bảo hiểm phù hợp và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *