Rosichi là gì? Sàn Rosichi có lừa đảo hay không?

Rosichi là gì? Sàn Rosichi có lừa đảo hay không?

Rosichi là một sàn giao dịch BO (Binary Option), sàn này nổi lên mạnh mẽ nhờ chiến dịch PR mạnh mẽ của những “Chiến thần đầu tư” có tên là OTB Group. Thế nhưng, Rosichi nhanh chóng bị cảnh báo là sàn lừa đảo, nhà đầu tư không nên tham gia vào.

Hiện nay, những sàn giao dịch Binary Option ngày càng xuất hiện nhiều mặc cho hình thức này bị cấm tại Việt Nam. Có lẽ cũng vì vậy mà nhiều sàn lừa đảo ra đời và lừa gạt biết bao nhiều nhà đầu tư. Rosichi là cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay. Sàn này được cho là lừa đảo và bị cộng đồng các nhà đầu tư tài chính tố cáo. Tuy nhiên, để biết rõ hơn về Rosichi có thực sự như vậy hay không, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung dưới đây nhé!

Rosichi là sàn gì?

Rosichi (có tên khác là Bitiva) là một sàn giao dịch hoạt động theo hình thức Trade BO. Trade Bo là loại sàn hoạt động theo phương thức tăng hoặc giảm giá của sản phẩm nào đó. Cổ phiếu, vàng, hàng hóa, tiền điện tử, v.v., mọi dự đoán này đều dựa trên sự suy luận của chính người chơi về hướng đi của thị trường. Hình thức này cho phép các nhà giao dịch kiếm lợi từ biến động giá ở nhiều thị trường và tài sản với quy mô quốc tế.

Rosichi là sàn gì?
Rosichi là sàn gì?

Trở lại sàn giao dịch Rosichi, người chơi dự đoán giá của các tiền điện tử phái sinh. Sau vài phút, bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức. Tất nhiên, nếu người chơi thắng sẽ nhận được tiền lãi, và nếu đoán sai sẽ mất số tiền đã đặt cược.

Các bài viết về Rosichi lừa đảo hiện đang xuất hiện thường xuyên trên các trang tìm kiếm và nền tảng xã hội. Thông tin này dường như không phải là ngẫu nhiên và không có cơ sở. Rosichi có thực sự lừa đảo hay không, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn để tìm ra câu trả lời nhé!

Rosichi lừa đảo phải không?

Tại nhiều trang mạng xã hội, rất nhiều người phàn nàn rằng sàn Rosichi lừa đảo, người chơi tham gia bị mất tiền. Nhưng liệu Roshichi có lừa đảo thật hay không, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về câu hỏi này nhé!

Các người chơi của Roshichi thường thành lập các nhóm của riêng họ. Lớn mạnh nhất là cái tên “OTB Group”. Những người đứng đầu các nhóm này thường nói rằng Rosichi là một sàn giao dịch chất lượng cao và uy tín.

Rosichi lừa đảo phải không?
Rosichi lừa đảo phải không?

Ngay cả khi có nhiều thông tin cho rằng Rosichi lừa đảo thị trường, các thành viên của OTB Group vẫn tin và đưa ra những lời bào chữa đặc biệt nực cười. Họ cho rằng thông tin sàn này lừa đảo thực chất là để che đậy một vấn đề dịch bệnh đang rất căng thẳng.

Có không ít bạn trẻ đã tin vào sự phù phiếm xa hoa của các thành viên hội nhóm của Rosichi. Suy cho cùng, ai mà không có tham vọng làm giàu nhanh chóng, muốn mua nhà, xe, đi du lịch, mua sắm…. Có người chơi, có những người ủng hộ, và thì Rosichi vẫn còn hoạt động. Hoạt động của Rosichi tương tự như sàn giao dịch Wefinex và Bitono. Nó được tạo ra nhằm thu hút khách hàng với mục đích lừa đảo. Hãy là một nhà đầu tư thông minh và cảnh giác trước những trò gian lận. Đặc biệt là các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Những hoạt động của sàn Rosichi

Tại Rosichi, người chơi có thể kiếm tiền thông qua 2 hình thức dưới đây:

Cách thức giao dịch của Rosichi

Một người chơi khi tham gia mạng lưới lừa đảo Rosichi đã cho biết:

Khi tham gia giao dịch chỉ cần đặt cược một số tiền để dự đoán hành động giá của cặp tiền BTC/USDT. Nếu thành công, số tiền nhận được là 95% số tiền đặt cược. Nếu bạn thua, bạn sẽ mất 100% số tiền đặt cược ban đầu. Rosichi có số tiền giao dịch tối thiểu là $1.

Hình thức kiếm hoa hồng của sàn

Bên cạnh cách kiếm tiền từ giao dịch nhị phân, nhà đầu tư còn có thể kiếm thêm tiền hoa hồng. Người chơi được gọi là F0 có thể mời người khác tham gia (gọi là F1). Bạn giới thiệu càng nhiều người thì hoa hồng của bạn càng cao. Bất kể giao dịch F1 thắng hay thua, F0 cũng kiếm được khoản hoa hồng khoảng 50 đô la.

Thường thì, người chơi không có lãi với giao dịch nhị phân mới chuyển sang hình thức này. Do đó, càng có nhiều F1 thì càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới lừa đảo của Rosichi. Để kiếm được F1, F0 phải được thu hút bằng cách đăng bài thường xuyên. Tuy nhiên, nội dung đăng tải thường được thiết kế nhằm khơi dậy đam mê kiếm tiền của giới trẻ. Hay thu hút những hình ảnh khoe siêu xe, biệt thự, hàng hiệu…

Kết luận

Khi đọc bài viết này, tôi tin rằng bạn đã trả lời được các câu hỏi sau: Rosichi có lừa đảo không? Hãy nhớ rằng không có cách nào dễ dàng hoặc nhanh chóng để kiếm tiền. Để thành công, bạn phải đầu tư thời gian và công sức mới có được. Hãy cảnh giác lừa đảo trên thị trường không riêng gì sàn Roshichi.

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ về sàn Rosichi, mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn đã đọc bài viết!

Tổng hợp: edilbrescia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *