D Homme lừa đảo phải không? Thực hư thông tin về dự án D-Homme

D Homme lừa đảo phải không? Thực hư thông tin về dự án D-Homme

D Homme lừa đảo” là một trong chủ đề được giới đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Dự án này được nhiều nhà môi giới tung quảng cáo với thông điệp là “Pháp lý đảm bảo” và đang được thi công rầm rộ trở lại. Tuy nhiên, thực tế có thật như vậy không? Để biết câu trả lời dự án D Homme có lừa đảo hay không, cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết ngày hôm nay nhé!

Thông tin chi tiết về dự án D Homme

Trước khi trả lời câu hỏi D Homme lừa đảo không?, hãy cùng tìm hiểu sơ lược về dự án D Homme nhé!

Thông tin chi tiết về dự án D Homme 
Thông tin chi tiết về dự án D Homme

D Homme là tên thương mại của Dự án Khu chung cư kết hợp Thương mại dịch vụ tọa lạc tại 765 và 751/8 đường Hồng Bàng, phường 6, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án này do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bất động sản Minh Anh làm chủ đầu tư.

Trên những diễn đàn về bất động sản, một số môi giới thông tin vào ngày 28/6 nhà đầu đã bắt đầu tiến hành khoan và đổ bê tông, chính thức tiến độ thi công cho dự án D Home. D Homme là dự án bất động sản duy nhất nằm trên mặt tiền của đường Hồng Bàng và được bao quanh bởi 3 trục đường lớn là: Hồng Bàng – Minh Phụng – 3 tháng 3 hướng về trung tâm thanh phố. Nó được phát triển bởi công ty DHA Corp. Và đây là dự án cao ốc hạng sang cao nhất ở quận 6, được thiết kế kiến trúc hình chữ nhật và sở hữu nhiều tiện ích chưa từng xuất hiện tại đây như: Trung tâm thương mại outsight, Hồ bơi vô cực trên độ cao hơn 120m, Aqua Gym, Hồ sục khoáng CO2…

Dự án này được hướng đến những đối tượng là những hộ gia định thượng lưu và dự án có cách chiều lòng khách hàng khác biết khi thiết kế những căn hộ may đo.

Sự thật thông tin D Homme lừa đảo?

Covid-19 bùng lên vào năm 2021 làm gần như những dự án bất động sản phải đình trệ. Đây là một thực trạng chung của các dự án trên toàn đất nước, không phải riêng gì dự án D Homme. Kéo theo đó là hàng loạt những thông tin sai lệch về năng lực của chủ đầu tư cũng như là pháp lý dự án bị lan truyền.

Sự thật thông tin D Homme lừa đảo?
Sự thật thông tin D Homme lừa đảo?

Nhiều người nghĩ rằng dự án D Homme còn ẩn chứa nhiều rủi ro về phương diện pháp lý. Thế nhưng, điều này hoàn toàn không đúng sự thật. Vào ngày 06/12/2021, D Homme đã chính thức được Sở Xây dựng cấp Giấy phép xây dựng sau một thời hian dài nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bộ giấy tờ pháp lý của CĐT DHA. Hiện tại, D Homme đang được cho phép xây dựng ở giai đoạn một.

Các giấy tờ pháp lý mà dự án D Homme đã có

  • Thứ 1: Văn bản số 5125/UBND-ĐT ngày 31/12/2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố về chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ tại số 765-751/8 đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Thứ 2: Văn bản số 684/SQHKT-QHKV1 ngày 23/02/2021 của Sở Quy hoạch – Kiến trúc về việc chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng – phương án kiến trúc công trình tại số 765-751/8 đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Thứ 3: Văn bản số 5126/UBND-ĐT ngày 31/12/2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố về công nhận Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bất động sản Minh Anh được làm chủ đầu tư dự án Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ tại số 765-751/8 đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Thứ 4: Văn bản số 2527/SQHKT-QHKV1 ngày 14/07/2021 của Sở Quy hoạch – Kiến trúc về việc áp dụng quy chuẩn quy hoạch xây dựng dự án tại khu đất có diện tích 5.624,6m2 tại số 765-751/8 đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Thứ 5: Quyết định số 593/QĐ-STNMT-CCBVMT ngày 31/05/2021 của Sở Tài nguyên và Môi trường phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án “Khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ” tại số 765-751/8 đường Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6 của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bất động sản Minh Anh.

Tổng kết

Trên đây là bài viết “D Homme lừa đảo không? Thực hư thông tin về dự án D-Homme”. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Cảm ơn đã theo dõi.

Tổng hợp: edilbrescia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *