Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền tại Bình Phước

Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền tại Bình Phước

Công an H. Bù Đăng, tỉnh Bình Phước cho biết vừa triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền. Bắt giữ 20 nghi can cùng nhiều tang vật liên quan, đây là tụ điểm hoạt động với hình thức tinh vi, các con bạc đều là những người có kinh nghiệm tổ chức sòng bạc nên đã chọn khu rừng cao su nằm tách biệt với khu dân cư để tránh cơ quan chức năng phát hiện. sức mạnh. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về đường dây đánh bạc ở Bình Phước này nhé.

Tiến hành triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền

Các đổi tượng bị bắt tại tại tụ điểm đá gà ăn tiền
20 nghi phạm bị bắt tại tụ điểm đá gà Bình Phước

Theo công an, các đối tượng có độ tuổi từ 31 tuổi đến 65 tuổi, hộ khẩu thường trú tại các H. Bù Đăng, huyện Đồng Phú; thành phố Đồng Xoài và thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Cụ thể, sau thời gian theo dõi việc nhiều đối tượng bất chấp dịch bệnh COVID-19 vẫn bất chấp tổ chức đá gà ăn tiền. Khoảng 14 giờ ngày 14.6, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an H. Bù Đăng phối hợp Công an X. Đăng Hà đã bất ngờ đột kích một sới gà tại tiểu khu 319; lâm trường Nghĩa Trung, thuộc địa phận xã Đăng Hà, H. Bù Đăng.

Bắt giữ 20 nghi phạm và thu nhiều tang vật liên quan của tụ điểm đá gà ăn tiền

Khi thấy lực lượng công an, một số con bạc đã nhanh chân bỏ chạy, lực lượng công an đã bắt giữ tại chỗ 20 nghi phạm. Đồng thời, thu giữ 132.500.000 đồng, 41 xe mô tô, 32 điện thoại di động các loại; 17 con gà đá cùng một số dụng cụ để chơi đánh bạc.

Theo nhận định của Đội CSHS Công an H. Bù Đăng, các nghi phạm tổ chức và tham gia trong sới bạc này đều đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức các sới bạc. Chúng hoạt động rất ranh ma, tinh quái với nhiều chiêu thức nhằm trốn tránh việc theo dõi của cơ quan công an và chính quyền địa phương. Địa điểm là khu vực vườn cây cao su không có người dân sinh sống, cách đường đi gần 10 km; cách trung tâm xã gần 20 km,thuộc Tiểu khu 319, Lâm trường Nghĩa Trung.

Thu giữ hơn 100 triệu đồng tiền mặt
Thu giữ 132.5 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan

Qúa trình điều tra từng bước của Cơ quan công an về tụ điểm đá gà này

Phải mất một thời gian dài bí mật theo dõi các hoạt động của sới bạc này, Đội CSHS mới nắm được quy luật hoạt động. Sau đó, lực lượng tham gia bắt đầuxuất quân, bí mật hành quân bộ nhiều giờ theo đường vòng hơn 10km; để áp sát và khép chặt vòng vây và tiến hành triệt phá. Công an H. Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra làm rõ vai trò của các con bạc tham gia trong sới đá gà ăn tiền để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chung tay đẩy lùi tệ nạn xã hội

Ngày nay, nước ta vẫn đang nỗ lực đấu tranh triệt phá và xóa bỏ các tệ nạn xã hội. Đất nước sẽ rất khó khăn trong việc phát triển nếu như vẫn còn tồn tại nhiều các tệ nạn. Các tệ nạn như đánh bạc, cá độ, đá gà,… Tất cả đều đã làm mất đi tính trong sạch, lành mạnh của một đất nước. Tạo ra những hành vi gây mất trật tự xã hội và gây nên rất nhiều hậu quả khôn lường. Chính vì thế, chúng ta là những công dân của đất nước. Hãy cùng cố gắng chung tay đẩy lùi các tệ nạn gây hại này. Điều đó sẽ giúp đất nước chúng ta tiến nhanh đến với con đường hội nhập quốc tế hơn.

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *