Phá sòng bạc khủng lên đến 500 triệu “núp bóng” dưới trại gà

Phá sòng bạc khủng lên đến 500 triệu “núp bóng” dưới trại gà

Sau một thời gian dài điều tra với những thông tin liên quan đến nạn cờ bạc. Cảnh sát đột kích một trang trại chăn nuôi gà ở huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Và tiến hành bắt giữ 34 đối tượng đang chơi đánh bạc tại sòng bạc. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ gần 500 triệu đồng, trong đó có 4 ô tô và nhiều tang vật khác liên quan đến hành vi đánh bạc. Để hiểu thêm về sự việc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Hành trình điều tra, phá án của lực lượng công an

Theo thông tin mà phóng viên chúng tôi ghi nhận được. Vào ngày 4-10, Công an tỉnh Ninh Bình, Phòng Cảnh sát Hình sự vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh. Phá thành công chuyên án mang bí số 418B. Chuyên án này liên quan đến đường dây đánh bạc với quy mô cực lớn. Đã tồn tại trên địa bàn thị trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình một khoảng thời gian. Sau đó mới bị lực lượng công an triệt phá.

Sới bạc núp lùm dưới trại gà vừa bị công an triệt phá
Sới bạc núp lùm dưới trại gà vừa bị công an triệt phá

Theo đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 2-10. Lực lượng công an đã ập vào triệt phá sòng bạc khủng tại trang trại nuôi gà của Nguyễn Văn Lâm (SN 1969, ngụ thôn 2, xã Gia Lâm, huyện Nho Quan). Được biết, sới bạc này do Bùi Đức Hải (SN 1983), Nguyễn Văn Kiên (SN 1975) và Đinh Văn Hiền (SN 1978, cùng ngụ huyện Nho Quan) cầm đầu. Trong quá trình sới bạc hoạt động, các đối tượng này đã “câu dẫn” không ít con bạc đến tham gia. Từ đó, thu lợi bất chính.

Tại hiện trường vụ án, công an đã bắt giữ được 34 con bạc đang đánh “xóc đĩa”. Thu giữ gần 500 triệu đồng, 5 xe ôtô, 4 xe máy. 34 điện thoại di động cùng một số tang vật có liên quan. Có một số đối tượng khi thấy công an ập đến đã chạy trốn vào rừng.

Sử dụng chiêu thức tinh vi để qua mặt lực lượng trinh sát

Tại cơ quan công an, các đối tượng chủ mưu là Hải, Kiên và Hiền đã khai nhận toàn bộ tội trạng của mình. Chúng thừa nhận rằng đã tổ chức các sới bạc “xóc đĩa” nhằm kiếm thu nhập trong mùa dịch. Đồng thời, các đối tượng cũng đã khai nhận, trong thời gian qua đã tổ chức khoảng 7 “sòng bạc” lớn nhỏ trên địa bàn. Mỗi ngày thu về khoảng 1 triệu đến 2 triệu đồng.

500 triệu đồng và các tang vật khác được thu giữ tại hiện trường đánh bạc
500 triệu đồng và các tang vật khác được thu giữ tại hiện trường đánh bạc

Để qua mắt lực lượng công an, các đối tượng này luôn sử dụng những chiêu thức vô cùng tinh vi. Để đưa được con bạc tới trang trại gà. Nhóm trên đã sử dụng những chiếc xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ. Những chiếc xe này chuyên đón và chở những người tham gia đánh bạc ở các địa bàn tỉnh Hòa Bình, Hải Phòng và Ninh Bình về sới bài. Tuy nhiên, để vào được sới, các con bạc phải đưa cho nhóm trên 1 triệu đồng.

Hiện tại, Công an tỉnh Ninh Bình vẫn đang tiếp tục thu thập bằng chứng. Mở rộng điều tra vụ án đánh bạc khủng trên. Lực lượng an ninh cũng đang tiến hành lên kế hoạch đến tiến hành vây bắt các ổ nhóm cờ bạc còn lại của những tên “đầu sỏ” này. Từ đó hoàn thiện hồ sơ vụ án. Tiến hành khởi tố các đối tượng vi phạm, chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nguồn: nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *