iPhone 13 series sẽ thỏa lòng fan Táo Khuyết nhờ tính năng sạc ngược

iPhone 13 series sẽ thỏa lòng fan Táo Khuyết nhờ tính năng sạc ngược

Các tin đồn được tung ra mới nhất cho biết iPhone 13 series sắp tới sẽ đi kèm cuộn dây sạc không dây lớn hơn so với iPhone 12. Hơn thế nữa, dòng điện thoại thế hệ mới này còn có thể cung cấp sạc ngược không dây cũng như thời gian sạc nhanh hơn những thiết bị đời cũ. Thông tin này là do ông Max Weinbach đã tiết lộ. Ông cũng là người dự đoán chính xác việc thế hệ iPhone ra đời trong năm 2021 có sạc nam châm Magsafe. Bạn đọc có thể cập nhật cho mình thêm nhiều tin tức cụ thể trong bài viết dưới đây của edilbrescia.com, khám phá ngay nhé.

Tính năng sạc pin trên iPhone 13 series sẽ có nhiều thay đổi

Tính năng sạc pin trên iPhone 13 series sẽ có nhiều thay đổi

Theo AppleInsider, hệ thống sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 cho phép sạc lên đến 15W. Vượt xa mức độ sạc không dây không MagSafe trên iPhone. Tuy nhiên, Apple có thể tăng mức 15W này lên cao hơn trong iPhone thế hệ tiếp theo.

Thông tin này đến từ chuyên gia rò rỉ Max Weinbach, người cho biết Apple có thể sử dụng cuộn dây sạc không dây lớn hơn nhiều trong iPhone 13 series (tên tạm gọi cho iPhone thế hệ tiếp theo). Cuộn dây lớn hơn sẽ làm tăng diện tích bề mặt của khu vực được sử dụng để sạc không dây giúp mang lại một số lợi ích cho người dùng. Bao gồm giúp iPhone quản lý nhiệt tích tụ từ linh kiện dễ dàng hơn. Cũng như cho phép sử dụng công suất cao hơn. Kích thước của cuộn dây sạc cũng có thể cho phép iPhone sạc lại các thiết bị khác ở chế độ sạc ngược không dây. Điều này có thể giúp iPhone sạc lại các sản phẩm. Cụ thể như hộp sạc không dây AirPods từ mặt sau của iPhone.

Dung lượng pin trên iPhone 13 series dự đoán sẽ như thế nào?

Dung lượng pin trên iPhone 13 series dự đoán sẽ như thế nào?

Apple sẽ sử dụng bảng mạch linh hoạt thay cho bảng mạch in thông thường. Từ đó để tạo ra nhiều không gian hơn. Do vậy đã giúp tăng dung lượng pin của iPhone 13. Trong đó, iPhone 13 mini sẽ có pin 2.406 mAh. Lượng tăng không nhiều so với mức 2.227 mAh trên iPhone 12 mini. Hai mẫu iPhone 13 và 13 Pro đều có pin 3.095 mAh. Tăng nhiều hơn 200 mAh so với mức 2.815 mAh của thế hệ trước. Cuối cùng, iPhone 13 Pro Max sẽ có mức tăng nhiều nhất.  Đó là bởi vì nó được trang bị pin 4.352 mAh so với 3.687 mAh của 12 Pro Max.

Thời lượng pin được tăng cường nhờ chipset A15 Bionic tiết kiệm điện hơn A14 Bionic hiện nay. A15 Bionic đã được đưa vào sản xuất hàng loạt bởi TSMC trên quy trình 5 nm. Ngoài ra, Apple cũng đã đặt mua hàng loạt linh kiện để bắt đầu sản xuất iPhone thế hệ mới.

Mong muốn áp dụng tính năng không dây vào nhiều thiết bị

Vào tháng 6, các nguồn tin từ Bloomberg tuyên bố rằng. Apple rất muốn đưa tính năng sạc không dây lên iPad Pro và cũng có thể bao gồm sạc ngược không dây. Trong khi đó, tấm sạc đa thiết bị AirPower dường như vẫn đang được Apple phát triển. Hiện tại gã khổng lồ công nghệ Apple cũng đang thử nghiệm công nghệ sạc không dây với nguồn phát cao hơn so với hiện tại. Điều này bắt nguồn từ việc công ty đã mua lại hãng khởi nghiệp PowerbyProxi vào năm 2017. Qua đó nhằm cung cấp hệ thống cho phép sạc không dây với công suất lên đến 100W nhờ cuộn dây 65 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *