Ứng dụng WhatsApp phát triển giao diện mới trên điện thoại iPhone

Ứng dụng WhatsApp phát triển giao diện mới trên điện thoại iPhone

Ngày càng có nhiều người thích dùng ứng dụng WhatsApp hơn. Chỉ cần kết nối mạng và tạo tài khoản, người ta sẽ có thể gọi điện hay nhắn tin mà không cần trả thêm mức phí này. Ứng dụng WhatsApp được phân phối rộng rãi trên cả CH Play và cả Appstore. Ngoài ta, WhatsApp còn có thể được tải xuống và sử dụng trên máy tính. WhatsApp vừa phát triển và ra mắt một giao diện mới cho dòng điện thoại iPhone. Nhìn chung, giao diện này khá bắt mắt đúng với gu của người dùng iPhone với sự tinh giản.

Ứng dụng WhatsApp ra mắt giao diện mới trên iPhone

Theo thông tin, sau một thời gian thử nghiệm ngắn với người dùng beta, WhatsApp đã bắt đầu tung ra giao diện gọi điện mới cho người dùng iPhone. Ứng dụng nhắn tin đang giúp người dùng có thể thêm nhiều người dễ dàng hơn vào cuộc gọi đang diễn ra; cùng với các cải tiến khác.

Những thay đổi này đã có sẵn cho những người dùng đã cài đặt phiên bản beta của ứng dụng WhatsApp. Màn hình gọi điện mới trông khá giống với FaceTime, hiển thị tất cả những người đang thực hiện cuộc gọi. Từ đó, người dùng có thể mời người khác tham gia kết nối; thậm chí gọi lại cho một người nếu họ không thể chấp nhận.

Ứng dụng WhatsApp ra mắt giao diện mới trên iPhone

Các ghi chú phát hành cho WhatsApp phiên bản 2.21.140 cũng đề cập các cuộc trò chuyện đã lưu trữ. Giờ đây nó vẫn sẽ được lưu trữ và tắt tiếng khi có tin nhắn mới. Bản cập nhật cũng hiển thị các đề xuất sticker khi người dùng đang soạn thảo tin nhắn.

Tuy nhiên, theo WhatsApp, các tính năng mới đang dần được phát hành cho người dùng nên không phải ai cũng nhận được ngay sau khi cài đặt bản cập nhật. WhatsApp có sẵn miễn phí trên App Store và yêu cầu iPhone chạy iOS 10 trở lên.

Các tính năng nổi bật của WhatsApp

Sao lưu và khôi phục tin nhắn

WhatsApp là ứng dụng sẽ tự động sao lưu những tin nhắn của bạn định kỳ; hoặc bạn cũng có thể tự thực hiện các thao tác này. Khi bạn mở ứng dụng WhatsApp sau khi đã cài đặt lại, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo bạn có muốn khôi phục lại tin nhắn gần đây không. Hãy thực hiện các thao tác đã được hướng dẫn để khôi phục tin nhắn của mình.

Khóa ứng dụng

Trong quá trình sử dụng WhatsApp, bạn không muốn người quen, bạn bè; hay người thân của mình biết nhiều về sự hiện diện của mình thì sao? Bạn có thể tự thực hiện thao tác khóa ứng dụng để đảm bảo quyền riêng tư.

Tạo shortcut cho những liên lạc quan trọng

Khi sử dụng ứng dụng này, nếu bạn trò chuyện với một ai đó khá thường xuyên ứng dụng sẽ cho phép tự tạo shortcut. Từ đó để nhanh chóng tìm kiếm tin nhắn của người đó. Danh bạ của bạn sẽ hiện người này lên đầu của ứng dụng. Nó giúp bạn sẽ tìm kiếm và trò chuyện thuận lợi hơn.

Thống kê tin nhắn

Tính năng đặc biệt nhất của WhatsApp này là thống kê tin nhắn, ứng dụng có thể thống kê trong ngày cho bạn người mà bạn đang trò chuyện nhiều, nhóm nào đang hoạt động nhiều với lượng tin nhắn cụ thể.

Tính năng đặc biệt nhất của WhatsApp này là thống kê tin nhắn

Thay đổi số điện thoại đăng nhập

Việc thay đổi số điện thoại khi sử dụng WhatsApp hoàn toàn có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần truy cập vào phần setting và thay đổi bằng số điện thoại mới.

Chia sẻ vị trí, gọi điện thoại

Bình thường muốn tìm một địa điểm của ai đó chúng ta cần phải dò bản đồ tìm địa điểm, WhatsApp giúp bạn tiện lợi hơn khi tìm vị trí của ai đó với tính năng chia sẻ vị trí, định vị qua điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *