Người dùng Shopee thích thú với trải nghiệm mua sắm thực phẩm mùa dịch

Người dùng Shopee thích thú với trải nghiệm mua sắm thực phẩm mùa dịch

Những ngày ở nhà, chúng ta thường lướt điện thoại rất nhiều. Bên cạnh việc lướt để giải trí thì cũng nhiều người mua sắm trên điện thoại. Ngoài các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm hiện nay cũng được bán nhiều trên internet. Trong đó, Shopee cũng có hỗ trợ người dùng với việc phát triển mua thực phẩm trực tuyến. Đó là chương trình thú vị mang tên là “Đi chợ Shopee” với giao diện cực kỳ dễ dùng. Việc này thực sự mang ý nghĩa rất lớn khi nhiều vùng địa lý đang bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch.

Shopee triển khai chương trình “Đi chợ Shopee”

Chương trình “Đi chợ Shopee” sẽ hỗ trợ người tiêu dùng đặt mua nhiều loại mặt hàng lương thực, thực phẩm tươi sống và chế biến, giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày từ các nhà bán hàng đến tay người tiêu dùng.

Trong khuôn khổ chương trình, Shopee sẽ hợp tác với những nhà bán hàng tại TP. HCM và Hà Nội, cung cấp hàng ngàn sản phẩm đa dạng gồm các mặt hàng lương thực, thực phẩm từ tươi sống như thịt, trứng… đến thực phẩm khô hoặc chế biến sẵn như cá khô, tôm khô, cá viên, xúc xích… và các loại gia vị dùng trong nấu nướng.

Shopee triển khai chương trình “Đi chợ Shopee”

“Đi chợ Shopee” cũng sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và đặt mua các sản phẩm nông sản sạch của các địa phương từ Shopee Farm với giá tại vườn bao gồm rau củ quả như: dừa xiêm, bưởi da xanh, sapoche, sầu riêng, mít Tiền Giang, nhãn lồng Hưng Yên… Người tiêu dùng cũng có thể đặt mua các mặt hàng tiêu dùng nhanh, đồ gia dụng thiết yếu như: sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và vệ sinh cá nhân, sản phẩm giặt xả, vệ sinh nhà cửa, nước rửa tay thông qua mô hình siêu thị trực tuyến Shopee Mart – Siêu thị 0 đồng tại nhà.

Nhiều ưu đãi cho người dùng

Chương trình còn có ưu đãi miễn phí vận chuyển đến 30.000 đồng cho đơn hàng từ 150.000 đồng. Hiện tại, người tiêu dùng có thể tìm mua các loại thực phẩm, nhu yếu phẩm trong chương trình “Đi chợ Shopee” tại trang:

https://shopee.vn/m/shopee-fresh

Ngoài ra, Shopee cũng cải thiện trải nghiệm mua sắm cho người dùng bằng cách phối hợp với các đối tác để cung cấp hình thức giao nhanh trong ngày qua dịch vụ vận chuyển Now và các hình thức thanh toán số qua ví điện tử ShopeePay, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp.

Nhiều ưu đãi cho người dùng

Shopee ngày càng phổ biến

Shopee là nền tảng thương mại điện tử nổi tiếng tại Đông Nam Á và Đài Loan. Shopee kết nối Người tiêu dùng, Nhà bán lẻ; cùng các Doanh nghiệp tại Châu Á và các thị trường với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ khác. Nó cho phép tất cả đối tượng người dùng mua và bán ở mọi nơi và mọi lúc.

Họ triển khai việc mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn giản; an toàn và có tính tương tác cao. Shopee nhận được hàng triệu lượt truy cập từ người dùng mỗi ngày. Bên cạnh đó, phía Shopee mang đến cho người dùng danh mục sản phẩm đa dạng; hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán và hệ thống giao nhận rộng lớn. Ngoài ra, Shopee còn mang đến kho giải trí không chỉ độc đáo; nó còn tương thích với từng thị trường. Shopee cũng là một yếu tố chính đóng góp cho nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực. Họ cam kết hỗ trợ các Thương hiệu và Nhà bán hàng đạt được kết quả hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực TMĐT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *