Hướng dẫn sử dụng ví Trust Wallet và mua bán Trust Wallet Token TWT

Hướng dẫn sử dụng ví Trust Wallet và mua bán Trust Wallet Token TWT

Tài sản điện tử ngày càng phổ biến khiến nhu cầu lưu trữ cũng theo đó tăng cao. Một trong những cái tên nổi tiếng trên thị trường hiện nay là ví Trust Wallet – nền tảng hỗ trợ lưu trữ và mua bán Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Bitcoin, XRP,.. Các Token ERC20 và khá nhiều coin uy tín khác. Vượt qua cả sự hỗ trợ đặc biệt từ Binance, Trust Wallet Token hay đồng token nội bộ trở thành đồng tiền ảo được đánh giá cao là an toàn và mạnh mẽ. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu ví Trust Wallet, TWT và cách liên kết ví, mua bán coin bằng nền tảng này.

Vì sao nên chọn dùng Trust Wallet?

Nhận định đầu tiên là về giao diện khá hiện đại và thân thiện với người dùng. Các tab trong ví cũng được thiết kế hết sức khoa học và thuận tiện trong sử dụng.

Tiêu chuẩn tích hợp với hệ sinh thái của Binance. Những tiềm năng phát triển với hoạt động DEX cũng như staking từ Binance có thể sẽ hỗ trợ cho sự phát triển và phổ biến của Trust Wallet. Từ đó tăng hiệu ứng mạng lưới giúp ví này trở nên hiệu quả đáng kể trong tương lai.

Bảo mật và An toàn. Binance luôn luôn cam kết sự an toàn trong quá trình sử dụng cho người dùng. Ngoài ra, hệ thống cho biết sẽ không thu thập thông tin cá nhân với dịch vụ này, nhằm đảm bảo danh tính cho người dùng Trust Wallet.

Ví hỗ trợ đầy đủ cho mọi token ERC20 trên mạng Ethereum và token BEP2 trên Binance Chain. Nhiều coin như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Tron, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance, và tương lai cũng có thể là VNT.

Vì sao nên chọn dùng Trust Wallet?

Hướng dẫn cài đặt

Trust Wallet đã hỗ trợ tải xuống trên Google Play và iOS App store. Quá trình cài đặt khá đơn giản, ứng dụng bằng tiếng việt. Sau khi tải về, bạn bật ứng dụng lên.

Ví tiền (Tokens): Nơi đây sẽ thể hiện tất cả các đồng mà bạn đang giữ như Bitcoin, Ethereum, … Ví sẽ quy giá trị tất cả tài sản của bạn sang USD (bạn cũng có thể thay đổi VNĐ)

DApps: là từ viết tắt của Decentralized Application, nghĩa là ứng dụng phi tập trung. DApp là một mô hình được tạo ra bởi công nghệ Blockchain và các hợp đồng thông minh Smart Contract.

Gửi và nhận tiền điện tử

Để gửi hoặc nhận coin bạn chỉ cần click vào icon của đồng đó, nếu như không thấy icon bạn click vào dấu “+” để thêm vào. Ví dụ bạn muốn gửi USDT từ Fiahub sang ví Trust Wallet bạn click vào dấu “+” tại ô tìm kiếm ghõ “USDT” và thêm vào.

4 Bước đơn giản để Nạp/ Rút với sàn Fiahub:

Bước 1: Thêm USDT và mở giao diện Rút (Send) và Nạp (Receive).

Sau khi đã thêm Tether (USDT) vào, bạn click vào icon sẽ ra địa chỉ ví bạn cần để nạp coin.

Bạn nhấn vào “Receive” (Nhận) để hiện địa chỉ ví của Trust Wallet.

Bạn nhấn vào “Send” (Gửi) để thực hiện rút coin qua ví khác.

Bước 2: Lấy địa chỉ ví

Bạn copy địa chỉ ví để nhận coin từ sàn Fiahub.

Bước 3: Mở App Fiahub

Bạn mở App Fiahub và tiến hành rút coin từ sàn qua ví (chọn “Rút” ở giao diện app)

Bước 4: Chọn số tiền mà bạn muốn chuyển

Bạn dán địa chỉ ví của bạn sang ô địa chỉ và nhập số USDT mà bạn muốn chuyển.

Chọn tiếp tục để hoàn tất.

Liên kết với sàn Binance Dex để tiến hành mua bán tiền ảo

Liên kết với sàn Binance Dex để tiến hành mua bán tiền ảo

Trust Wallet là ví trong hệ sinh thái phát triển của Binance. Chính vì vậy việc liên kết từ ví đến sàn vô cùng dễ dàng. Cũng như nhiều chức năng hỗ trợ chuyển nhận coin vô cùng dễ dàng, có thể nhắc đến WalletConnect.

Bước 1: Đăng nhập sàn Binance Dex -> chọn Unlock Wallet

Bước 2: Chọn phương thức kết nối từ ví với sàn

Ở đây chúng ta dùng Wallet Connect vì sàn Binance Dex và Trust Wallet hỗ trợ tốt nhất. Chọn “Get Wallet Connect QR Code”

Bước 3: Mở app ví Trust Wallet -> kết nối với sàn

Đưa camera vào QR code ở bước 2 để thực hiện kết nối. Nếu kết nối thành công bạn có thể thưc hiện giao dịch trên Binance Dex thông qua Trust Wallet dễ dàng

Một số lưu ý khi sử dụng Trust Wallet

Hiện tại ví Trust Wallet chỉ hỗ trợ tốt với sàn Binance CEX và Binance DEX

Trên ví Trust Wallet bạn có thể tạo nhiều ví khác nhau, nên cẩn thận về việc quản lý

Khi bạn kết nối ví trust wallet với sàn Binance Dex thì bạn có thể mua bán đặt lệnh trên Binance Dex

Trust Wallet Token là gì?

Trust Wallet Token (TWT) là đồng token nội bộ cho ví Trust Wallet với chuẩn token BEP-2 trên Binance Chain. Đồng tiền ảo này chỉ là token tiện ích sử dụng trong ứng dụng ví và có một số tính năng đáng chú ý như sau:

  • Quản trị các đồng coin, token được hỗ trợ bởi ví Trust Wallet
  • Giảm giá dịch vụ trên Binance DEX, dùng để mua crypto
  • Dùng trên Collectible Marketplace
  • Các chiến dịch thương mại, review Dapp
  • Affiliate và Bounty
  • Xếp hạng uy tín cho người dùng….

Hướng dẫn mua bán Trust Wallet Token TWT

Mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.

Mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal và click “Buy BTC & ETH with credit card now”

Bước cuối, truy cập vào cặp BTC/TWT hoặc TWT/BTC để mua Trust Wallet Token với giá ask(giá mua) hoặc bán BTC với giá bid(giá bán), sau vài giây ví Trust Wallet Token (TWT) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *