Hướng dẫn sử dụng APP Binance giao dịch P2P tiền pháp định bằng VND

Hướng dẫn sử dụng APP Binance giao dịch P2P tiền pháp định bằng VND

Như các bạn đã biết, Binance sở hữu nhiều bộ phận khác nhau nhằm thúc đẩy tiến bộ blockchain cũng như tự do tiền tệ. Thống kê theo khối lượng giao dịch trên toàn thế giới thì Binance đang là nền tảng hàng đầu, thu hút người dùng đến từ 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Binance P2P (Peer-to-Peer) mở ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới và dễ dàng hơn cho các giao dịch C2C hoặc B2C. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán tiền ảo Binance P2P trên APP Binance bằng VND nhanh chóng.

Sàn Binance hỗ trợ giao dịch P2P tiền pháp định bằng VND

Sàn Binance chính thức hỗ trợ giao dịch P2P mua bán và trao đổi tiền ảo (tiền điện tử) với tiền pháp định Việt Nam Đồng (VND). Binance, hệ sinh thái blockchain toàn cầu, thông báo sự kiện ra mắt dịch vụ giao dịch mua bán P2P với Việt Nam Đồng (VND).

Sàn Binance hỗ trợ giao dịch P2P tiền pháp định bằng VNĐ

Người dùng có thể mua bán trực tiếp USDT, BTC, ETH và BNB bằng VND trên app Binance iOS và Android phiên bản mới nhất. Việt nam Đồng VND là đồng tiền pháp định thứ hai được chính thức giao dịch trên nền tảng Binance’s C2C trading platform. Sau đồng Yuan (CNY).

Dịch vụ Binance P2P sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa các đồng tiền pháp định trên nền tảng P2P của mình và mở rộng dịch vụ này tới người dùng tại các thị trường khác. Giao dịch P2P hiện tại chỉ dành cho người dùng tại Việt Nam và Trung Quốc. Tải Binance iOS app trên App Store hay Binance Android app trên Google Play để bắt đầu giao dịch P2P bằng VND và CNY.

Hướng dẫn cách bán tiền ảo trên sàn P2P ra VND

Bước 1: Chuyển tài sản từ Ví sàn sang Ví Fiat. Nhấn vào “Quỹ” trên trang chủ. Sau đó nhấn “Chuyển” và “Xác nhận chuyển”.

Bước 2: Nhấn “Mua bán bằng một click” trên trang chủ. Nhấn vào thẻ ‘Bán” ở trên đầu trang.

Mẹo: Nhấn vào icon hình phễu ở góc phải của giao diện “Bán” để lọc các quảng cáo phù hợp với nhu cầu bản thân. Bạn có thể chọn “Số lượng”, “Phương thức thanh toán” và loại tiền “Fiat”.

Bước 3: Chọn một đồng tiền mã hoá và một người mua. Nhấn vào “Bán” để đặt lệnh. Bạn cần phải chọn “Bằng Fiat” hoặc “Bằng Crypto”. Nhập “Số lượng” chính xác. Chọn “Phương thức thanh toán” và nhấn vào “Bán BTC”.

Bước 4: Sau khi người mua trả tiền, hãy mở khoá cho tiền mã hoá. Nhấn “Mở khoá BTC” rồi nhấn “Xác nhận” để hoàn tất lệnh.

Hướng dẫn cách bán tiền ảo trên sàn P2P ra VNĐ

Mẹo: Làm sao để liên hệ với bên đối tác?

Nhấn vào bong bóng chat “Tiếp xúc” ở mép trên của trang chi tiết lệnh để bắt đầu trò chuyện. Hoặc nhất vào ký hiệu điện thoại để gọi điện cho đối tác.

Chú ý: Hãy xác nhận là đã nhận được tiền thanh toán trước khi nhấn nút “Mở khoá” để tránh bị thiệt hại tài chính.

Hướng dẫn cách mua tiền ảo trên sàn P2P bằng VND

Bước 1: Nhấn “Mua bán bằng một click” trên trang chủ. Nhấn vào thẻ ‘Mua” ở trên đầu trang.

Bước 2: Chọn một đồng tiền mã hoá và một người mua. Nhấn vào “Mua” để đặt lệnh. Bạn cần phải chọn “Bằng Fiat” hoặc “Bằng Crypto”. Nhập “Số lượng” chính xác. Chọn “Phương thức thanh toán” và nhấn vào “Mua BTC”.

Bước 3: Sao chép thông tin của người được trả tiền để thanh toán như chỉ dẫn. Một khi đã hoàn thành thanh toán, nhấn vào “Đánh dấu là đã thanh toán”. Nhấn “Xác nhận” và trạng thái sẽ được cập nhật thành “Đang chờ mở khoá”. Bạn sau đó sẽ phải chờ người bán mở khoá tiền sau khi xác nhận đã được thanh toán.

Bước 4: Một khi người bán mở khoá tiền, giao dịch đã hoàn tất. Nhấn “Chuyển vào Ví Fiat” để chuyển tiền và bắt đầu giao dịch crypto-crypto.

Chú ý:

  • Không đề cập bất kỳ thông tin nào về tài sản mã hoá trong ghi chú chuyển tiền.
  • Hãy hoàn tất thanh toán trong thời gian cho phép, và nhấn “đánh dấu là đã trả tiền”.
  • Nếu người mua huỷ 3 lệnh trong một ngày, người ấy sẽ bị không còn có thể tiếp tục giao dịch trong phần còn lại của ngày hôm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *