Di động Việt và Haravan chung tay bán hàng đồng giá cho người dân

Di động Việt và Haravan chung tay bán hàng đồng giá cho người dân

Chỉ trong vòng 3 tuần, doanh nghiệp đại chúng Việt Nam đã liên tục triển khai các dự án chuyển đổi số ngoạn mục cho các doanh nghiệp đối tác và cơ quan chính phủ, để giúp các mặt hàng thực phẩm, nông sản, hàng Việt Nam đến tay người dân. Cùng với đó, chuỗi cửa hàng Di động Việt cũng trở thành chuỗi bán hàng trực tuyến thiết yếu với các mặt hàng bình ổn giá. Như rau, trứng, thịt với giá từ 0 đồng, 20 nghìn, 30 nghìn. … Giao hàng nhanh chóng trong vòng 1-24 giờ, sau một ngày ra mắt, hơn 1000 đơn hàng online đã được giao khắp mọi nơi trên địa bàn TP.HCM.

Triển khai chiến dịch bán rau củ đồng giá

Triển khai chiến dịch bán rau củ đồng giá

Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Di Động Việt vừa chính thức triển khai chiến dịch bán đồng giá rau củ quả tại 14 cửa hàng ở TP.HCM, một hành động thiết thực nhằm hỗ trợ người dân chống dịch Covid-19. Di Động Việt cùng Satra Mart và FoodBank chung tay mang đến chương trình “Thực phẩm chia sẻ”, sẵn sàng cung cấp các loại lương thực, thực phẩm tươi ngon chất lượng, giá cả bình ổn, đồng giá 30.000 đồng.

Hiện tại Di Động Việt đã triển khai 14 điểm bán, là các cửa hàng trong hệ thống Di Động Việt tại TP.HCM. Khách hàng cũng có thể đặt mua online tại website. Chương trình cung cấp số lượng lớn rau củ quả giúp bà con nông dân đang không có đầu ra; đồng thời đáp ứng nhu cầu mua sắm lương thực, thực phẩm của người dân TP.HCM với giá cả bình ổn, đồng giá 30.000 đồng. Ngoài ra, một số mặt hàng như chanh, xả và rau củ sẽ được triển khai bán dưới dạng 0 đồng để hỗ trợ người dân chống dịch.

Chiến dịch phi lợi nhuận vì lợi ích của người dân

Đây là chiến dịch phi lợi nhuận của Di Động Việt; mục tiêu đáp ứng đủ nhu cầu thực phẩm cho người dân TP.HCM. Di Động Việt khuyến khích khách đặt mua online để tránh tiếp xúc; đặt hàng số lượng nhiều để đỡ phí vận chuyển. Trong trường hợp khách hàng không hài lòng về sản phẩm; dịch vụ sẽ được hoàn tiền 100%, không cần đổi trả.

Ông Đạt Nguyễn, Đại diện Di Động Việt cho biết: “Đây là 1 chiến dịch nhanh chóng nhờ chuyển đổi số, chỉ trong vòng 48h, 1 website hoạt động với đủ 5C (có giao diện bình dân, có quản lý kho gọn gàng đơn giản, có đặt hàng online, có gắn cổng kết nối với shipper)”.

Haravan cũng góp sức vào chiến dịch này

Haravan cũng góp sức vào chiến dịch này

Được biết, Sở Công Thương Tp.HCM, Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam và Haravan; cũng đang tiếp tục xây dựng dự án Chia sẻ nguồn lực. Nhằm giúp các doanh nghiệp cân đối nguồn nhân lực, chia sẻ nhân viên đến với các doanh nghiệp khác đang cần bổ sung, và giúp người lao động có việc làm, có thu nhập để trang trải trong mùa giãn cách, sẽ được ra mắt trong 24h tới.

Cũng theo ông Huỳnh Lâm Hồ – CEO Haravan – cho biết: “Chúng tôi nhận đồng hành hỗ trợ và xử lý ngay lập tức các hoạt động này. Bởi nhận thấy đây là những dự án cấp bách giúp kết nối người nông dân, doanh nghiệp; người tiêu dùng. Và thậm chí là những ai đang gặp khó khăn đang cần được giúp đỡ trong mùa dịch này.

Các dự án này không chỉ đơn thuần là một website thương mại đơn thuần; mà chúng tôi đã tận dụng hệ sinh thái giải pháp của Haravan; để chuẩn bị sẵn sàng cho doanh nghiệp ra mắt thị trường nhanh nhất. Từ tích hợp quản lý tồn kho, khách hàng, kết nối cổng thanh toán. Đến đấu nối nhà vận chuyển, thông báo tình trạng đơn hàng qua Facebook và Zalo…. Tất cả nhằm tăng trải nghiệm khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất bán hàng, tiết kiệm thời gian vận hành, tối đa nguồn lực nhân viên”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *