Chi tiết cách lưu trữ và giao dịch ELF – Coin AELF

Chi tiết cách lưu trữ và giao dịch ELF – Coin AELF

Tuy “sinh sau đẻ muộn” so với các đồng tiền mã hóa đình đám khác, nhưng AELF vẫn nằm trong nhóm có khối lượng giao dịch lớn nhất. Một phần nhờ sáng kiến áp dụng thương mại khổng lồ của nhà sáng lập, mặt khác là sự phổ biến và tính dễ sử dụng. Dường như tiền kỹ thuật số ELF cũng đang dẫn đầu mặt trận công nghệ với hiệu quả blockchain ngày một cao hơn. Đó là lý hàng triệu người đam mê coin quyết định trade AELF coin. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu đồng tiền này và cách mua bán, lưu trữ ELF nhé.

ELF là gì?

ELF là coin AELF, đứng thứ 63 trên coinmarketcap về vốn hoá thị trường. Một số thông tin thêm về coin ELF này: vốn hoá thị trường là $164.224.068, giá hiện tại là $0,656896/coin, khối lượng giao dịch $13.503.429/ngày, tổng số lượng lưu thông trong thị trường là  250.000.000 ELF.

AELF là coin không thể đào được (Not Mineable). Được ra mắt vào ngày 21 tháng 12 năm 2017 trên nhiều sàn giao dịch ở Trung Quốc mà không có bất kỳ ICO nào và thay vào đó có các nhà đầu tư, tư nhân. Điều này đảm bảo tuân thủ tốt hơn vì KYC đã được thực hiện cho tất cả các nhà đầu tư. Hầu hết trong số họ được công nhận, với hồ sơ theo dõi tốt về đầu tư token.

AELF sử dụng hệ thống đồng thuận Delegated Proof-Of-Stake và sidechains cho một hệ thống quản trị độc đáo và có thể thích ứng. Nó cung cấp một hệ thống xử lý song song đa chuỗi hiệu quả và tối ưu hóa với truyền thông chuỗi chéo.

Phí hệ thống của hợp đồng thông minh, phí giao dịch và phí chuyển dữ liệu chuỗi chéo được thanh toán bằng token ELF.

ELF là gì?

Làm thế nào để mua và lưu trữ AELF?

Làm thế nào để mua ELF?

AELF có sẵn trên nhiều sàn giao dịch như Binance, KuCoin, CoinTiger, Huobi. Nhưng tiền điện tử ELF có sẵn trên nhiều sàn giao dịch. Có thể khó có được giá tốt nhất cho các giao dịch của bạn. Đây là nơi CoinSwitch bước vào.

Trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cho bạn một nền tảng để mua hoặc bán tiền điện tử AELF. CoinSwitch, nền tảng chuyển đổi tiền điện tử lớn nhất, đến để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn bằng cách cung cấp giá cho chính mình. Nó giúp các nhà đầu tư có thể đầu tư vào mã thông báo AELF. Và cũng lưu trữ nó một cách an toàn bằng cách sử dụng ví tương thích ERC 20. Bằng cách này bạn có thể chọn thỏa thuận tốt nhất cho bạn!

Với CoinSwitch, bạn cũng có thể mua, bán và giao dịch hơn 275 loại tiền điện tử cho chính mình. Nó cung cấp khả năng thay thế lẫn nhau và kinh nghiệm thống nhất cho tất cả các loại tiền điện tử với sự cung cấp rộng rãi từ tất cả các sàn giao dịch lớn.

Lưu trữ ELF ở đâu?

AELF là token ERC 20, có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tương thích ERC20 nào. Một số ví tương thích là:

– MyEtherWallet

– Jaxx

– Ví Ethereum

– Sổ cái Nano S

– TREZOR

Sau khi ra mắt mainnet, token ERC20 sẽ phải được đổi thành tiền ELF. Khả năng tương thích ví hiện tại có thể thay đổi.

Làm thế nào để mua và lưu trữ AELF?

Hướng dẫn đăng ký và giao dịch

Để mua ELF nhanh các bạn vui lòng đăng ký tài khoản tại VNCEX. Sàn VNCEX là sàn duy nhất tại Việt Nam cho phép mua bán ELF bằng ngân hàng nhanh chóng.

Bước 1: Các bạn vào đăng ký tài khoản VNCEX.

Bước 2: Chọn mua hoặc bán ELF, chọn ngân hàng thanh toán.

Bước 3: Điền ví ELF (cái mà bạn đã tạo ở trên)  vào.

Ví dụ ta lấy ví ELF ở sàn gate.io:0x962C6fE4d11B5F392112Fbf8FaE93547eCFD2D1b + Điền số lượng 100 ELF.

Bước 4: Thanh toán, chuyển khoản theo yêu cầu (đúng nội dung, đúng số tiền). Chờ Hoàn Thành để kết thúc giao dịch

AELF khác với các loại tiền điện tử khác như thế nào?

AELF có nhiều tính năng nổi bật làm cho nó trở nên độc đáo so với hầu hết các loại tiền điện tử khác. Giao thức đồng thuận có thể tùy chỉnh cho phép thực hiện cập nhật thường xuyên trong Grid. Nó thích nghi với những cải tiến trong tương lai bằng cách tự phát triển. Điều này thu hút các đối tác kinh doanh và vốn. Các tính năng tùy biến không có sẵn trên bất kỳ trao đổi.

Các giao dịch được xử lý nhanh hơn với dịch vụ xử lý song song & đám mây trên đó các nút đầy đủ chạy. Sidechains và chuỗi chính cùng nhau làm giảm dữ liệu tầm thường và phục vụ cho quy mô của các ứng dụng thương mại khác nhau.Nhờ đó, nó trở thành đối thủ khó nhằn trong không gian dApp. Tất cả các hợp đồng thông minh chạy trên Blockchain của riêng họ. Đảm bảo sự phân tách tài nguyên không có sẵn trong Bitcoin và Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *