Chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên giấu thứ này dưới hũ gạo

Chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên giấu thứ này dưới hũ gạo

Hũ gạo có ý nghĩa vô cùng lớn, nó không chỉ đựng lương thực, giúp chúng ta ăn khỏe hơn mà còn là tài sản, nó tượng trưng cho sự phú quý của gia đình. Vậy nên ai cũng biết rằng đừng tùy ý đặt hũ gạo ở nơi trống trải, hay nghĩ rằng đặt nơi thoáng gió là được mà mọi người phải chú ý những nguyên tắc để tăng thêm may mắn, thần tài sẽ thường xuyên ‘gõ cửa’. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mẹo để gia chủ may mắn, bình an, tài lộc dồi dào chỉ với 1 cách đơn giản. Mẹo đó là gì, giấu thứ gì ở hũ gạo để hút tài lộc vào nhà? Hãy cùng Edilbrescia tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đặt một phong bao lì xì hoặc miếng vải đỏ dưới đáy hũ gạo

Đặt một phong bao lì xì dưới đáy hũ gạo

Theo các chuyên gia phong thủy một trong những bí quyết giúp gia chủ hút may mắn về nhà đó đặt dưới đáy hũ gạo một phong bao lì xì sẽ hút tài lộc vào nhà. Sau khi đặt bao lì xì bạn hãy đổ đầy thùng gạo giúp cho việc giữ được tài lộc, tiền tài. Điều này giúp cho bạn càng ngày càng giàu có. Tuy nhiên, khi thực hiện điều này bạn nên tiến hành điều này thật bí mật không nên để cho ai biết. Thời điểm tốt nhất là lúc nửa đêm hoặc tờ mờ sáng. Bởi đã là phong thủy thì nên kín tiếng. Không ai thấy thì mới càng linh nghiệm. Nếu bạn càng để cho nhiều người biết. Có thể vía xấu của họ sẽ có thể phá hoại tài vận của gia đình bạn.

Nếu như bạn không muốn dùng bao lì xì, bạn hoàn toàn có thể dùng một miếng vải đỏ đặt dưới đáy thùng gạo. Hoặc dùng một miếng vải đỏ lớn có thể trùm một miếng vải đỏ lên nắp hũ gạo. Làm như vậy để hút tài lộc khí tốt vào nhà.

Sau khi đổ đầy gạo vào hũ, bạn cần lưu ý gì?

Hũ gạo vơi quá nửa bạn nên tiếp tục đổ gạo đầy

Không đặt hũ gạo đối diện cửa. Sau khi bạn làm xong việc này bạn không nên đặt hũ gạo đối diện cửa chính. Bởi điều này dễ làm cho tài lộc của bạn đi ra cửa không đọng lại trong nhà. Cũng giống như tủ lạnh, bình đựng gạo được xem như là biểu thị cho sự giàu có của gia đình. Vì vậy, bạn không nên đặt bình này ở nơi ai cũng có thể thấy. Nếu đặt bình đựng gạo không phải ở nhà bếp hay nơi ai cũng có thể thấy là vị trí cần tránh. Bạn nên đặt bình đựng gạo trong tủ kín ở bếp. Nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi để lấy gạo nấu cơm hằng ngày.

Hũ gạo phải luôn đậy kín và kê cao, để nơi kín đáo. Gia chủ cần giữ nơi đặt bình gạo sạch sẽ và quét dọn thường xuyên. Không nên để rác rưởi hay đồ ăn thừa lên trên. Nếu có thời gian rỗi, gia chủ nên lau chùi phía ngoài bình đựng gạo. Nó trông được sạch sẽ và luôn luôn mới. Có nhiều người thường không mấy quan tâm điều này. Nhưng đây là việc cần làm giúp đưa lại may mắn cho gia đình.

Bạn không để bất kỳ ai đổ sạch hũ gạo. Khi bạn đã đặt bao lì xì hoặc một mảnh vải đỏ vào hũ gạo, dù hũ gạo có gần hết thì bạn tuyệt đối không nên đổ sạch. Bởi nó sẽ mang lại điều xấu. Cách tốt nhất là khi hũ gạo vơi quá nửa bạn nên tiếp tục đổ gạo đầy vào hũ để phong thủy được linh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *