Hướng dẫn chi tiết cách mua bán BTC trên Exchangeno1

Hướng dẫn chi tiết cách mua bán BTC trên Exchangeno1

Cho đến thời điểm này, tháng 07/2021, Remitano vẫn được đánh giá là sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối với các coin như Bitcoin Cash (BCC), Ripple (XRP) Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) hay cũng là nhiều loại tiền điện tử khác thì Remitano lại không hỗ trợ tài khoản của ngân hàng khác ngoài Vietcombank. Điều này gây không ít khó khăn cho nhà đầu tư. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề với việc giao dịch coin trên các sàn quốc tế, hãy thử chuyển sang Exchangeno1, một sàn mua bán tiền điện tử rất uy tín ở nước ta. Bài viết sau sẽ thông tin đến bạn về Exchangeno1 cũng như cách giao dịch tại sàn này.

Ưu thế và hạn chế của Exchangeno1

Remitano hầu như chỉ hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản Ngân hàng Vietcombank. Nên khó cho những bạn nào không có tài khoản Ngân hàng Vietcombank. Còn Exchangeno1 thì hỗ trợ nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, Á Châu Bank, Đông Á Bank và các Ngân hàng khác. Ngoài ngân hàng Việt Nam, Exchangeno1 còn hỗ trợ các cổng thanh toán online như WebMoney, Perfect Money…

Ưu thế và hạn chế của Exchangeno1

Ưu điểm của sàn:

  • Hỗ trợ mua bán với hơn 10 loại tiền điện tử.
  • Chấp nhận thanh toán với hơn 20 ngân hàng có mặt tại Việt Nam. Chấp nhận cả các cổng ví điện tử như WebMoney và Perfect Money.
  • Giao dịch hoàn toàn tự động, hoàn thành sau vài giây.
    Hỗ trợ 24/7.
  • Uy tín, bảo mật, an toàn.

Nhược điểm của sàn:

Số lượng có hạn: Do sàn tự thu mua và tự bán ra nên số lượng ít, đôi khi muốn mua số lượng lớn một loại tiền ảo nào đó nhưng sàn không còn đủ để bán. Vì lượng người bán ít, lượng người mua nhiều, sàn chưa kịp mua được. Ngược lại, khi xảy ra lượng người bán nhiều, lượng người mua ít thì sàn lại hết tiền trong tài khoản ngân hàng để mua giúp mình. Nói chung sàn chưa đủ đáp ứng cả một thị trường Việt Nam.

Giao dịch bán ra hơi chậm: Do sàn không hỗ trợ cung cấp Ví trực tiếp cho khách hàng nên các giao dịch bán ra hơi chậm, vì khi bạn chuyển BTC (hoặc tiền ảo khác) cho sàn thì đến khi các bước xác nhận thành công, sàn nhận được BTC (hoặc tiền ảo khác) rồi mới thực hiện thanh toán tiền mặt cho bạn. Còn giao dịch mua hàng thì rất nhanh thôi, bạn thực hiện chuyển khoản xong đợi vài giây là giao dịch thành công, tất nhiên đợi đến lúc BTC (hoặc tiền ảo khác) về đến Ví của bạn thì cũng phải mất một vài chục phút.

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch ExchangeNo1

Bước 1: Truy cập vào: https://exchangeno1.com sau đó nhấn vào “ĐĂNG KÝ“

Bước 2: Điền thông tin Họ và tên, Email và Số điện thoại

Bước 3: Truy cập vào Hộp thư đến để nhận thông tin đăng nhập

Bước 4: Tiến hành đăng nhập & thay đổi mật khẩu mới

Như vậy, bạn đã đăng ký thành công. Hãy thay đổi mật khẩu dễ nhớ cho những lần sau đăng nhập.

Hướng dẫn trao đổi mua bán trên ExchangeNo1

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch ExchangeNo1

Trên ExchangeNo1 bạn có thể mua bán, trao đổi nhiều tiền điện, tiền ảo.

Hướng dẫn mua BTC trên ExchangeNo1:

Sau khi nhấn vào “MUA” > “BTC” bạn thực hiện điền số BTC cần mua và địa chỉ ví BTC nhận.

Sau khi nhấn tiếp tục các bạn sẽ thấy được chi tiết số tài khoản, số tiền và nội dung. Vì giao dịch là hoàn tự động nên các bạn cần phải làm đúng như lưu ý của Exchangeno1 đề ra.

Sau khi chuyển tiền, các bạn đợi tầm 5 đến 10 phút thì tài khoản của bạn sẽ nhận được Bitcoin.

Hướng dẫn bán BTC trên ExchangeNo1:

Nhấn vào “BÁN” > “BTC”, rồi điền số BTC bán > STK Vietcombank

Trong quá trình mua bán diễn ra nếu có lỗi giao dịch hoặc sự cố gì bạn cứ Chat trực tuyến với hỗ trợ viên họ giúp đỡ.

Hi vọng bài viết này giúp cho các bạn có những giao dịch, mua bán thuận lợi trên ExchangeNo1. Hãy cẩn thận trong việc mua bán và bảo vệ tài khoản cá nhân. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *