Chi tiết các bước nạp tiền và rút tiền tại sàn giao dịch coin Binance

Chi tiết các bước nạp tiền và rút tiền tại sàn giao dịch coin Binance

Các bài viết trước đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Binance và cách mua BTC, ETH, USDT tại nền tảng này. Những điều kiện tiên quyết để mua bán coin trên sàn giao dịch tiền mã hóa là gì? Đó chính là ví Binance của bạn phải có một lượng BTC, ETH hoặc USDT nhất định – đây là 3 đồng tiền phổ biến và có tính thanh khoản cao nhất hiện nay. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết các bước từ nạp tiền cho đến rút tiền khỏi Binance, cũng như cách đặt lệnh Tradecoin và theo dõi chúng.

Hướng dẫn nạp tiền vào Binance

Hướng dẫn nạp tiền vào Binance

Các bước thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong,

 hãy click vào “Ví” rồi chọn “Fiat và Spot (Nạp và Rút)” và chọn lệnh “Nạp”.

Bước 3: Nhập loại tiền bạn muốn nạp hoặc chọn nó trong danh sách.

Bước 4: Tùy thuộc vào từng loại coin và cặp tỷ giá tiền ảo bạn muốn nạp tiền binance, sẽ có các cách nạp tiền trên binance khác nhau. Sau đây là những hướng dẫn cách nạp tiền vào binance trên app.

+ Chẳng hạn lấy đồng BTC. Bạn có thể “Copy địa chỉ của BTC”. Dán nó trong phần địa chỉ tương ứng trên sàn giao dịch bitcoin nơi mà bạn đang thực hiện rút. Hoặc cũng có thể sử dụng ứng dụng của nền tảng tương ứng để quét mã QR và nạp tiền trên binance.

+ Đối với một số token nhất định, cách chuyển tiền vào binance rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các yêu cầu của binance. Nạp tiền vào và nhập đúng cả địa chỉ nạp và “Tag”. Hãy chắc chắn rằng cả Tag và địa chỉ nạp đều chính xác và được điền đầy đủ nhé!

+ Lấy BNB để ví dụ, hãy “Copy MEMO” và “Copy địa chỉ” và dán chúng vào phần MEMO và địa chỉ tương ứng trên nền tảng nơi mà bạn đang thực hiện rút. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại của nền tảng tương ứng để quét mã QR để nạp tiền việt vào Binance.

Bước 5: Sau khi bạn nạp tiền vào ví Binance thành công, bạn có thể quay lại trang chủ vào mục “Tổng quan ví” và chọn “Lịch sử ví” để kiểm tra lịch sử thay đổi số dư. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào blockchain để kiểm tra tình trạng của giao dịch nộp tiền vào binance của mình bằng cách nhấn vào TxID.

Lưu ý

Cách nạp tiền vào sàn này có nghĩa là bạn đang thực hiện rút tiền khỏi một sàn giao dịch khác.

Nếu bạn chọn nạp BTC vào Binance, hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn lấy nó ra từ một sàn giao dịch tương ứng. Nếu bạn nạp tiền vào sàn bằng một loại tiền bất kỳ không phải BTC vào địa chỉ BTC trên Binance thì sẽ không thể hoàn tiền.

Hướng dẫn rút tiền khỏi Binance

Như vậy là bạn đã có ETH trong tài khoản Binance. Nếu muốn rút coin ra khỏi Binance thì sao? Ví dụ với BTC, bạn hãy làm ngược lại tại bước 2 ở phần nạp tiền. Thay vì nhấn Nạp (deposit), hãy nhấn vào Rút (Withdraw) nghĩa là rút. Bạn nhập các thông tin sau theo yêu cầu:

  • Ô đầu tiên là địa chỉ ví BTC bạn muốn rút về đó.
  • Ô số 2 và số lượng BTC bạn muốn rút đi.
  • Ô số 3 là bấm gửi hoàn tất nhé.

Hướng dẫn cách mua bán coin sau khi nạp tiền

Bước 1: Vào mục “Thị trường” trên sàn giao dịch

Hướng dẫn cách mua bán và Tradecoin sau khi nạp tiền

Để mua bất kỳ coin nào bạn quay lại trang chủ bằng cách nhấp vào logo Binance. Sau đó bấm chữ Thị Trường nhé.

Có rất nhiều thị trường giao dịch ứng với đồng tiền nền. Ví dụ như: thị trường BNB, thị trường BTC, thị trường ALTS .v.v. Tức là tỉ giá cặp giữ đồng tiền bạn muốn mua và đồng tiền nền. Cặp ETH/BTC nghĩa là tỉ lệ trao đổi ETH và BTC là bao nhiêu để khớp lệnh.

Mình khuyên các bạn chỉ Trade trên 02 cặp là Thị trường BTC và thị trường USDT ( chỗ FIAT bấm chữ ALL sổ xuống có chữ USDT).
Bạn thử thực hành bằng cách bấm vào thị trường BTC nhé. Danh sách các coin đang bán và theo tỉ giá của BTC sẽ được thống kê. Nếu bạn mua bán theo loại khác thì bậc qua Tab khác. Ví dụ trade bằng ETH thì bật qua Tabs ETH Markets .v.v.

Bước 2: Nhấp vào coin cần mua bán

Ví dụ ở đây bạn muốn mua bán ETH thì mình nhấp vào ETH. Các biểu đồ cột, sóng, sẽ hiển thị. Nến dùng để dự báo xu hướng giá các bạn đã nếu có kinh nghiệm rồi nhìn sẽ dễ hiểu.

Bên tay trái màu đỏ là thể hiện những lệnh bán đang chờ chưa khớp. Màu xanh là thể hiện những lệnh mua đang chờ chưa khớp.

Bên tay phải là nơi để bạn ĐẶT LỆNH MUA BÁN. Chỉ cần nhập số lượng và giá muốn mua hay bán. Bấm Buy or Sell sau đó ngồi đợi nó khớp.

Nếu bạn muốn Bán 10 ETH thì bạn phải đặt lệnh thấp hơn giá trong khung “Mua” thì mới khớp được. Bởi nguyên tắc bạn muốn bán thì giá bán của bạn phải thấp hơn giá mà người khác đang chờ mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *