3 bước để mua Tether coin bằng VND và chuyển vào ví Binance nhanh chóng

3 bước để mua Tether coin bằng VND và chuyển vào ví Binance nhanh chóng

Nhóm sáng lập Tether tuyên bố rằng USDT chính là đồng đô la trong thế giới tiền mã hóa. Nhà đầu tư có thể mua USDT từ bất kỳ một nguồn nào đó để chuyển lên sàn giao dịch tiền ảo. Đồng Tether cũng cho phép bạn quy đổi các đồng tiền kỹ thuật số khác thành USDT và rút tiền mặt như các đơn vị tiền tệ thông thường.

Do được neo với USD nên quá trình quy đổi USDT sang tiền mặt đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ ưu điểm này mà USDT khẳng định được vị thế và bền vững hơn so với hầu hết các đồng coin đang hoạt động mạnh mẽ khác. Vì vậy, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách mua USDT bằng VND từ FIAHUB – một sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam để chuyển vào ví Binance và tiến hành mua bán.

Tether (USDT) là gì?

Tether (USDT) là gì?

Tether (USDT) là một tiền điện tử với tài sản thế chấp chính là đồng đô la Mỹ. Thay vì bạn sở hữu tiền mặt thì giờ đây bạn có thể sở hữu crytocurrency thay thế. Khi bạn có 1 USDT thì sẽ có $1 tiền mặt được lưu trữ trên quỹ Tether Limmited.

Tether đang là ông lớn nhất trong làn stablecoin. Lượng phát hành hiện tại lớn hơn gấp 16 lần so với Paxos – một đồng stablecoin tham vọng chiếm ngôi.

Lý do Tether được các nhà đầu tư khuyên sử dụng

Đồng tiền thông thường đang ngày càng mất giá do lạm phát. Việc sở hữu một đồng điện tử luôn ổn định, chỉ ngày càng có giá trị cấp thiết hơn bao giờ hết, USDT sẽ giải quyết vấn đề này.

Đối với việc giao dịch tiền điện tử, nó giúp các giao dịch nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn. Giúp bạn giảm bớt thời gian lo lắng khi chờ đợi. Dù biết kiên nhẫn là cần thiết, nhưng nếu nhanh hơn một chút lúc nào cũng tốt hơn.

Tránh bão: Cơn bão có thể đến bất cứ lúc nào. Thay vì cứ phải rút ra rút vào tiền mặt, bạn có thể để nó lưu trữ thay bạn. Sóng gió qua thì trời lại xanh lúc đó nó lại càng hữu dụng.

Các bước mua USDT bằng VND và đưa vào ví Binance

Để có thể chuyển USDT lên sàn giao dịch Binance, trước hết bạn phải mua VNT tại FIA. Sau đó, bạn dùng VNT mua USDT và chuyển vào ví Binance.

Các bước mua USDT bằng VND và đưa vào ví Binance

Hướng dẫn mua VNT

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó chọn mục cơ bản → chọn mua VNT.

Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp vào ô “ Số lượng VNT “ và chọn mục “Xác nhận”.

Bước 3: Tại bước tiếp theo bạn sẽ thấy thông tin để chuyển khoản, Mỗi lần bạn mua VNT hệ thống sẽ hiển thị một tài khoản khác nhau bạn chú ý để không nhầm lẫn:

  • Số tài khoản
  • Số tiền
  • Nội dung chuyển khoản

Hệ thống Fiahub sẽ tự động cộng VNT cho bạn, trong trường hợp sai một trong 3 yếu tố trên sẽ được review lại (phải chờ một khoảng thời gian chứ không được cộng tự động nên có thể gián đoạn việc mua bán của bạn)

Bước 4: Chuyển tiền đến số TK, số tiền và nội dung GD như trên bằng interbanking (Lưu ý: chọn chuyển nhanh 24/7 để giao dịch được diễn ra nhanh chóng). Khi chuyển tiền xong trạng thái lệnh sẽ được chuyển thành công.

Hướng dẫn mua USDT

Sau khi đã có VNT trong tài khoản của mình, thì bạn đã có thể thực hiện giao dịch mua USDT trên sàn FIAHUB. Có 2 cách mua USDT trên sàn FIAHUB:

Cách 1: Mua nhanh

Chọn mục Cơ bản → Mua ngay USDT (giá mua được niêm yết như trên sàn). Với 2 thao tác đơn giản như vậy bạn đã có ngay USDT ở ví của mình

Cách 2: Mua nâng cao

Chọn mục Nâng cao →LIMIT [( Điền đầy đủ thông tin vào: Số lượng ( lượng USDT bạn muốn mua ), Tỉ giá ( giá mà bạn muốn mua )] → Mua USDT. Sau đó bạn vui lòng chờ cho đến khi lệnh của bạn đặt khớp với giá của thị trường. Cách mua này tuy có mất thời gian hơn nhưng đổi lại bạn có thể mua được USDT với giá mà mình mong muốn

Hướng dẫn chuyển USDT vào ví Binance

Bước 1: Chọn mục cơ bản → chọn rút USDT

Bước 2: Lấy địa chỉ ví USDT chính xác. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn → Chọn mục deposit (nạp coin vào sàn) → Điền USDT để lấy địa chỉ ví USDT trên sàn Binance của bạn. Điền đúng địa chỉ ví:

  • Điền số lượng USDT bạn muốn rút vào ô lượng
  • Bấm xác nhận để thực hiện lệnh rút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *